Sáng ngày 27/9/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của dự án Khu nhà ở Hưng Phú, phường Tam Phú, quận Thủ Đức do công ty làm chủ đầu tư.
IMG 2470 - Khách hàng dự án Thăng Long Home Hưng Phú được Hưng Phú Invest bàn giao sổ hồng
Lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng Thăng Long Home Hưng Phú

Sự kiện diễn ra tại Tòa nhà văn phòng của công ty. Đại diện cho chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn Độ – Cố vấn cấp cao công ty đã tận tay trao đến từng cư dân Giấy chứng nhận khẳng định chủ quyền với ngôi nhà của mình.

Chia sẻ về tiềm năng các sản phẩm tại Khu Nhà ở Hưng Phú, ông Nguyễn Văn Độ cho biết: “Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, dự án vẫn được chủ đầu tư ưu tiên phát triển các mảng xanh và cảnh quan công cộng, với mật độ xây dựng thấp cùng với pháp lý hoàn chỉnh mang lại những giá trị đặc biệt cho dự án. Bên cạnh đó, chủ trương thành lập Thành phố Thủ Đức đã được Chính phủ thông qua càng làm tăng thêm giá trị đầu tư tích lũy cho sản phẩm.”

IMG 2465 2 - Khách hàng dự án Thăng Long Home Hưng Phú được Hưng Phú Invest bàn giao sổ hồng
Chuyên viên Công ty CP Hưng Phú Invest làm thủ tục bàn giao GCN cho khách hàng
IMG 2457 - Khách hàng dự án Thăng Long Home Hưng Phú được Hưng Phú Invest bàn giao sổ hồng
Đại diện chủ đầu tư và các khách hàng chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn tất thủ tục bàn giao

Phân khu nhà phố – biệt thự đến nay đã hoàn thành công tác bàn giao nhà cho khách hàng 210 trên tổng số 215 sản phẩm và đã có hơn 40% cư dân chuyển đến sinh sống.

IMG 0302 - Khách hàng dự án Thăng Long Home Hưng Phú được Hưng Phú Invest bàn giao sổ hồng
Dự án Thang Long Home Hung phu đã chào đón nhiều cư dân chuyển đến sinh sống

Dự án được quy hoạch xây dựng bài bản trên tổng diện tích đất 9,2 hecta với nhiều mảng xanh, công viên sinh thái tạo ra một môi trường sống trong lành, biệt lập và yên tĩnh, giữa trung tâm đô thị náo nhiệt, ồn ào.

Vượt qua khó khăn chung về mặt pháp lý của ngành bất động sản, việc cố gắng hoàn thành các thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân là minh chứng khẳng định uy tín của chủ đầu tư trong những nỗ lực thực hiện những cam kết, nhằm đáp lại lòng tin của khách hàng đã tin tưởng đầu tư và lựa dự án là nơi an cư.

Sắp tới dự án sẽ triển khai 4 khối căn hộ cao cấp 15 tầng tại dự án thăng long home hưng phú. Khối căn hộ dự kiến mang tên Dragon Sky View. Quí khách quan tâm theo dõi tại : https://quangvureal.vn/dragon-sky-view/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *